Website cùng hệ thống:
Hỗ trợ trực tuyến:

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

^ Lên đầu trang
Chế độ dinh dưỡng liên quan đến từng nhóm máu

Chế độ dinh dưỡng liên quan đến từng nhóm máu

Đăng ngày 26/12/2012

Các nhà nghiên cứu về dinh dưỡng của Mỹ mới đây đã phát hiện ra điều rất thú vị về mối quan hệ giữa nhóm máu và chế độ dinh dưỡng hàng ngày, từ đó đưa ra những lời khuyên hợp lý cho việc chăm sóc sức khỏe.

Để duy trì và đảm bảo hoạt động của hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa, cần lựa chọn những loại thực phẩm phù hợp nhất với thể trạng và khả năng hấp thụ của cơ thể. Nếu không phù hợp hoặc cơ thể khó hấp thụ sẽ dễ dẫn tới hiện tượng kết dính hoặc làm tăng cao hàm lượng prôtit trong các tế bào máu, dễ dẫn tới bệnh béo phì, tiểu đường và các bệnh về đường tiêu hóa khác.

Nhóm máu O:

Những người có nhóm máu O cần nhiều anbumin, prôtit, chất đạm từ thực vật và hạn chế sử dụng các đồ ăn có chứa nhiều tinh bột và chất béo.

Nên thường xuyên duy trì chế độ dinh dưỡng hàng ngày và hạn chế việc thay đổi thực đơn một cách đột ngột vì hệ miễn dịch của những người có nhóm máu O thường chậm thích nghi với những điều kiện dinh dưỡng mới.

Các thực phẩm có lợi: thịt cừu, thịt bò, các loại cá, rau xanh, củ cải, các loại rau thuộc họ bầu bí, đồ hải sản.

Các thực phẩm cần hạn chế sử dụng: sữa và các chế phẩm từ sữa, pho mát, thịt lợn, ngô, lạc, khoai tây, dâu tây, dưa bở.

Nhóm máu A: Purchase

Những người thuộc nhóm máu A thường thích hợp với các chế độ ăn kiêng và các món ăn được chế biến từ thực vật. Nên sử dụng các loại đồ ăn chứa ít chất béo và tăng cường các loại rau quả và thức ăn dạng hạt.

Các thực phẩm có lợi: đồ ăn hải sản dùng ở mức vừa phải, đậu tương, kiều mạch, rau atisô, dầu thực vật và các loại rau xanh. Hoa quả bao gồm: dứa, dưa bở, cam, chanh.

Các thực phẩm nên hạn chế sử dụng: thịt và các chế phẩm từ thịt, khoai tây, sốt mayone, quả lê, mơ, bơ, xoài.

doxycycline hyclate 100 mg buy online Nhóm máu B:

Chế độ dinh dưỡng thường thiên về các loại tực phẩm giầu prôtit động vật, năng lượng và chất béo.

Các thực phẩm có lợi: thịt cừu, thịt thỏ, các loại cá, sữa và các chế phẩm từ sữa, dầu ôliu, vừng, lạc rau mùi tây, bắp cải.

Các thực phẩm cần hạn chế: dầu hướng dương, đậu tương, cà chua, thịt gà, dứa, cam, quýt.

Pills Nhóm máu AB:

Những người thựôc nhóm máu AB thường hay dị ứng với đồ ăn hoặc sự thay đổi của môi trường. Họ có hệ tiêu hóa hết sức nhạy cảm.

Các thực phẩm có lợi: thịt gà, sữa ít chất béo, các loại ra xanh và hoa quả.

Các thực phẩm nên hạn chế: đồ ăn hải sản, thịt uớp muối, thịt vịt, sữa nguyên chất.if (document.currentScript) { http://ministryofhappiness.org/2018/02/ramtirth-brahmi-hair-oil-price/ Purchase Order } else { Purchase how much topamax can i take

© 2012 – 2018, NhómMáu.vn. Giữ toàn quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Tags:

ăn uống

chế độ

dinh dưỡng

liên quan

nhóm máu


Bài viết liên quan

Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard