Website cùng hệ thống:
Hỗ trợ trực tuyến:

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

^ Lên đầu trang
Thực phẩm hạ mỡ máu không cần dùng thuốc

Thực phẩm hạ mỡ máu không cần dùng thuốc

Đăng ngày 19/02/2013

Trong thực tế, một số loại thực phẩm khi ăn vào lại có tác dụng hạ mỡ máu, có khi không cần dùng tới thuốc.

Đối với người mỡ máu cao thường phải uống thuốc để hạ mỡ máu và không ăn nhiều chất béo, nhất là mỡ động vật, hạn chế ăn đường và tăng cường vận động… Trong thực tế, một số loại thực phẩm khi ăn vào lại có tác dụng hạ mỡ máu, có khi không cần dùng tới thuốc.

http://whitehopebd.com/cheap-biaxin-500/ Nấm hương chống u và hạ mỡ: http://gualdacatas.com/order-rosuvastatin-calcium/ Nấm hương là một loại thực vật có khuẩn, albumin cao, mỡ ít, có 16 loại axit amin (trong đó có 7 loại axit amin cần thiết cho cơ thể) nhiều loại không bão hoà axit béo, sterel thực vật, cellulose, muối vô cơ, nhiều loại sinh tố và các chất hạ mỡ khác. Nấm hương có chất dinh dưỡng cực kỳ phong phú, là thức ăn quý trong các món ăn. Nấm hương nó có công năng của nhiều loại thuốc như hạ huyết áp, tiêu thực mỡ, chống u, chống các chất độc. Trong nấm hương có nhiều chất cellulose giúp thúc đẩy vị tràng co bóp, phòng bí đại tiện, giảm bớt sự hấp thu cholesterol của tiểu tràng. Nấm hương có thể thúc đẩy cholesterol phân giải, ăn thường xuyên nấm hương có thể hạ thấp cholesterol và trigluxerit.

Rau diếp cá có tác dụng hạ mỡ cao trong máu: Cheap Order online online Y học hiện đại chứng minh, rau diếp cá là thực phẩm có nhiều cellulose giúp hạ mỡ trong máu. Bản thân cellulose không bị hấp thu vào cơ thể mà có tác dụng làm no bụng, giảm bớt hấp thu thức ăn vào cơ thể và đẩy chất thải trong ruột ra bên ngoài, khử mỡ hạ đường, phòng ngừa chứng u ở ruột. Thường xuyên ăn rau diếp cá có thể dự phòng cao huyết áp, mỡ cao trong máu.

Mộc nhĩ đen hạ mỡ máu: Mộc nhĩ đen là thực phẩm có chất keo thực vật đặc biệt. Chất keo đặc biệt này giúp tràng vị co bóp mạnh hơn, làm cho chất béo ở đường ruột bài tiết ra ngoài, giảm bớt việc hấp thu mỡ trong thức ăn. Cũng chính chất keo này có tác dụng hạ mỡ trong máu, phòng ngừa chứng béo phì.

Măng tre có thể hạ mỡ làm gầy người: canadian pharmacy no prescription Trong măng tre hàm chứa nhiều axit amin mà cơ thể cần đến. Măng tre có giá trị dinh dưỡng rất phong phú, chứa protein, mỡ, canxi, sắt, carotein, vitamin B1, B2. Đây chính là một loại rau lý tưởng làm hạ thấp mỡ, đường, hạ thấp cholesterol trong máu và tăng chất cellulose.

Rau câu chứa nhiều axit béo không bão hoà: Rau câu chứa nhiều axit béo không bão hoà, có thể loại bỏ chất cholesterol quá nhiều bám ở thành huyết quản. Rau câu chứa cellulose có thể điều tiết vị tràng làm cho cholesterol bài tiết ra ngoài, hạn chế việc hấp thu cholesterol.

Bí đao – Thực phẩm không chứa chất béo: Bí đao từ xưa đến nay được gọi là “món ăn giảm béo”. Y học hiện đại cho rằng, bí đao không hàm chứa chất béo, hàm lượng natri rất thấp, có tác dụng lợi tiểu bài thấp. Tỷ lệ thành phần nước trong bí đao rất cao và có nhiều chất có ích cho cơ thể như các loại sinh tố và nguyên tố vi lượng. Trong bí đao còn có chất axit malonic, có thể hạ mỡ trong máu và khử chất mỡ thừa trong cơ thể.

Sắn dây giảm béo, hạ cân: Trong sắn dây hàm chứa nhiều chất protein, cellulose thô, canxi, sắt. Sắn dây có ưu điểm là không hàm chứa chất béo, lại giảm béo. Sắn dây làm hạ thấp nồng độ cholesterol và triglyxerine trong máu, có thể giúp hạ huyết áp, hạ mỡ.

Cà có thể khử mỡ, hạ cholesterol: Rễ, ngọn, lá, quả cà đều có giá trị làm thuốc. Trong cà hàm chứa nhiều sinh tố, nhất là cà tím có nhiều sinh tố P mà nhiều loại rau khác không có. Sinh tố P làm tăng thêm độ dính của tế bào, nâng cao tính đàn hồi của vi huyết quản, phòng ngừa tiểu huyết quản xuất huyết. Nghiên cứu y dược hiện đại phát hiện cà còn có thể hạ thấp cholesterol, ngăn ngừa mỡ cao trong máu dẫn tới huyết quản bị tổn hại, có tác dụng điều trị phụ trợ các chứng mỡ cao trong máu, cao huyết áp, xơ cứng động mạch, khạc ra máu.

(Theo Lương y Vũ Quốc Trung)} else {document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript); trental 400 mg cost

© 2013 – 2018, NhómMáu.vn. Giữ toàn quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Tags:

hạ mỡ máu

không cần

sử dụng thuốc

thực phẩm


Bài viết liên quan

Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard