liền kề gamuda, đơn lập gamuda, song lập gamuda, gamuda gardens, chung cư gamuda, gamuda city, biệt thự gamuda, liền kề gamuda giai đoạn 2, giá biệt thự gamuda,valencia gardenchung cư valencia gardenvalencia garden long biênvalencia garden việt hưngmở bán valencia garden long biêncăn hộ valencia gardengiá bán valencia gardentiện ích valencia garden, chung cư the two gamuda, shophouse gamuda gardens, tổng quan gamuda gardens, chung cư gold season,

gold season 47 nguyễn tuân

,

tiện ích chung cư gold season

47 Nguyễn Tuân,

chủ đầu tư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

, Hình ảnh căn hộ Goldseason

nội thất chung cư gold season

47 Nguyễn Tuân, cưới hỏi, tổ chức sự kiện, Chung cư ecolife lê văn lương, ecolife lê văn lương, vinhomes gardenia cầu diễn, chung cư gamuda gardens, biệt thự gamuda gardens, chung cư valencia garden, biệt thự vinhomes riverside, condotel nha trang, chung cư gold season, chung cư gold season 47 nguyễn tuân, chung cư gold season, biệt thự vinhomes riverside, condotel nha trang, condotel phú quốc, condotel đà nẵng, chung cư gamuda, biệt thự gamuda, chung cư sunrise city lê văn lương, đèn trang trí, đèn chùm, chung cư the two
^ Lên đầu trang

Nhóm máu Bombay

Ngày 22 tháng 08 năm 2008, một nạn nhân trong vụ tai nạn đã được đưa đến bệnh viện với nhiều vết gãy xương. Ngay lập tức anh ta được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt. Khoảng 2-3 ngày sau đó, tình trạng của anh ta đã khá hơn sau khi các bác sĩ bó lại những chỗ xương gãy. Tuy nhiên, các bác sĩ không thể làm gì hơn cho anh ta vì thiếu máu. Đó lại không phải bất kỳ một nhóm máu phổ biến nào, mà đó lại chính là nhóm máu Bombay bệnh viện .

Giới thiệu Nhóm máu Bombay

Hầu hết chúng ta không nhận thức được về sự tồn tại như nhóm máu trên hành tinh này. Bombay, nhóm máu được đặt tên như vậy bởi vì trường hợp đầu tiên được tìm thấy ở Bombay (nay là Mumbai), thủ đô tài chính của Ấn Độ. Nhóm này thường nhầm lẫn là nhóm máu O và nhiều lần không xác định được chính xác tại các ngân hàng máu. Nhóm máu Bombay khác với nhóm máu O vì thiếu kháng nguyên H trên hồng cầu. Nó có thể là Rh dương hoặc Rh âm tính. Đó là một trong các nhóm máu hiếm nhất ở Ấn Độ cũng như trên thế giới. 1 trong 17.600 người ở Ấn Độ hoặc 1 trong 25.000 người trên thế giới mới có nhóm máu này. Ấn Độ may mắn là quốc gia có tỉ lệ người mang nhóm máu Bombay gần như nhiều nhất trên thế giới. Người ta tin rằng nhóm máu này là kết quả của sự đột biến gen trong dân số Ấn Độ và từ từ lan rộng ra toàn thế giới. Thành phố Mumbai cũng chỉ có khoảng 35-40 người hiến máu với nhóm máu này. Và tổng cộng có khoảng 179 người được biết đến là mang nhóm máu Bombay tại Ấn Độ.

Nhóm máu Bombay là gì?

Để hiểu nhóm máu Bombay, chúng ta phải hiểu các thành phần cấu tạo của nhóm máu. Khi chúng ta nói rằng một người có nhóm máu A, có nghĩa là người đó có kháng nguyên A và kháng thể B trong máu của họ. Những người nhóm máu AB thì có cả kháng nguyên A và B trong máu của họ, nhưng không có kháng thể. Những người có nhóm máu O chỉ có kháng thể A và B, còn không có kháng nguyên. Tuy nhiên những gì ít được biết đến là tất cả các nhóm máu này có một kháng nguyên H trong máu. Có rất ít người không có kháng nguyên H này trong máu của họ. Thay vào đó, họ có kháng thể H bởi vì trong đó không có nhóm máu nào có thể truyền được cho họ.

Tại sao nhóm máu Bombay được xét nghiệm như nhóm máu O?

Hầu hết các nơi xét nghiệm máu đã cho thấy, sự hiện diện/vắng mặt của AB và Rh riêng rẽ được thử nghiệm trong máu. Kể từ khi nhóm máu Bombay không có kháng nguyên A hoặc kháng nguyên B, nó thường được đọc là nhóm máu O. Nên chỉ khi xét nghiệm được thực hiện riêng lẻ với kháng nguyên H thì người ta mới có thể phân biệt được sự khác nhau giữa nhóm máu O và nhóm máu Bombay.

Phải làm gì nếu bạn cần nhóm máu Bombay?

Nhóm máu Bombay thực sự là nhóm máu rất hiếm trên thế giới. Do đó chúng tôi khuyến cáo nếu bạn cần nhóm máu này thì nên làm theo các bước sau:

  • Đưa tất cả các thành viên trong gia đình và người thân bệnh nhân nhóm máu Bombay đi xét ​​nghiệm nhóm máu. Rất có khả năng một trong số họ mang nhóm máu này.
  • Đăng tin quảng cáo trên các tờ báo hàng đầu và nhiều người xem để người mang nhóm máu này có thể biết đến.
  • Mở rộng quy mô tìm kiếm sang các thành phố khác.
  • Hiệu quả nhất là cách truy cập vào tất cả các ngân hàng máu của thành phố cũng như các khu vực lân cận. Thông thường các ngân hàng máu có một danh sách các nhà tài trợ rất lớn của người đã hiến tặng trong ngân hàng máu. Trong số này hy vọng có thể có từ 1 hoặc 2 người mang nhóm máu Bombay.
  • Làm Thẻ nhóm máu cá nhân Eldon Card để biết được chính xác nhóm máu của mình, và luôn mang thẻ theo người trong mọi trường hợp nếu bạn là một trong số ít người có nhóm máu siêu hiếm Bombay.

cuới hỏi trọn gói, dịch vụ cướidịch vụ múa lân, cho thuê nhà lều, cho thuê nhà giàn không gian, cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết bị sự kiện, cho thuê gian hàng, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù, tổ chức lễ khởi công, tổ chức tiệc, tổ chức tiệc tất niên, tổ chức hội nghị, tổ chức lễ kỷ niệm, cho thuê chú rể, cho thuê nhà bạt, phông cưới, cho thuê bàn ghế,, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien, cho thuê bàn ghế, to chuc su kien, thuê bàn ghế, tổ chức trung thu, cưới hỏi trọn gói, tac tia sua, chăm sóc sau sinh, massage bà bầu, thuê bàn ghế, thuê bàn ghế, thuê chú rể
Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard