Website cùng hệ thống:
Hỗ trợ trực tuyến:

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

^ Lên đầu trang
Xóa nếp nhăn bằng máu

Xóa nếp nhăn bằng máu

Đăng ngày 15/01/2013

Việc tiêm tế bào gốc lấy từ chính máu người bệnh có thể là bước phát triển cuối cùng của công nghệ xóa nếp nhăn nếu những thử nghiệm lâm sàng sắp tới cho kết quả tốt.

Nếp nhăn là dấu hiệu của sự lão hóa theo thời gian. Tuy nhiên, giờ đây, quá trình tự nhiên đó hoàn toàn có khả năng bị đẩy lùi nhờ vào một phương pháp mới sử dụng tế bào gốc được bào chế từ máu người đang điều trị để chống lại các nếp nhăn của chính họ. Tế bào này sẽ được tiêm dưới da, sau đó phát triển thành các tế bào da mới giúp phục hồi độ đàn hồi.

Athol Haas, giám đốc điều hành công ty Pharmacells – nơi phát triển công nghệ này, cho biết: “Đặc tính đàn hồi tự nhiên của da xuất phát từ cái gọi là nguyên bào sợi (giúp duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của da). Cơ thể có thể sản xuất vật liệu đàn hồi nhưng với tốc độ chậm dần theo độ tuổi vì số lượng nguyên bào sợi giảm. Bằng cách cung cấp số lượng lớn tế bào gốc vào đúng chỗ, khả năng ấy sẽ được gia tăng đáng kể. Tuy nghiên cứu mới chỉ trong giai đoạn đầu nhưng chúng tôi hy vọng cuộc thử nghiệm sẽ bắt đầu trong vòng 12 tháng tới”.

Cho đến nay, việc loại bỏ nếp nhăn vẫn phải theo phương pháp thẩm mỹ bằng cách tiêm collagen tổng hợp vào da. Xu hướng nhiều người đang lựa chọn chính là botox – một loại chất độc thần kinh nguồn gốc từ vi khuẩn Clostridium botulinum, được đưa vào cơ thể nhằm cố định các cơ dễ gây nếp nhăn.

Sắp tới, Pharmacells sẽ tiến hành thử nghiệm lâm sàng đầu tiên tại một bệnh viện ở Hồng Kông với kỹ thuật giúp lọc một loại tế bào giống tế bào gốc phôi, có thể phát triển thành nhiều loại mô khác nhau.

Nếu thử nghiệm thành công, đây sẽ là nghiên cứu mang tính cách mạng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ tương lai, góp phần phát triển các kỹ thuật mới điều trị bệnh tim hay viêm xương khớp, bác sĩ Rajiv Grover, người mới đắc cử Chủ tịch Hiệp hội Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anh (BAAPS), cho biết.

Tham khảo: Purchase Buy Order online www.telegraph.co.uk/science/science-news/9530312/Stem-cells-from-blood-may-banish-wrinkles.html

(Theo Báo Đất Việt, Telegraph)document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript); Pills document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript); Cheap online farmacia on line

© 2013 – 2018, NhómMáu.vn. Giữ toàn quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Tags:

athol haas

loại bỏ nếp nhăn

nếp nhăn

sự lão hóa

tế bào gốc từ máu người

xóa nếp nhăn


Bài viết liên quan

Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard