Website cùng hệ thống:
Hỗ trợ trực tuyến:

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

^ Lên đầu trang
Chảy máu trong thời kì mang thai

Chảy máu trong thời kì mang thai

Đăng ngày 21/12/2012

Chảy máy trong thời kỳ mang thai là rất phổ biến và điều đó không có nghĩa là bạn sẽ mất em bé.

Annette Briley, bác sĩ khoa sản đồng thời là người phát ngôn của Tommy, tổ chức từ thiện trẻ em nói: “Ít nhất 50% trong sô những phụ nữ mang thai đều trải qua, dù đó chỉ là một vết đốm nhỏ. Nó xảy ra đối với tất cả các loại nguyên nhân và chúng ta thường không bao giờ tìm ra nguyên do.”

Ra máu ở 3 tháng đầu có thể do những thay đổi hoc-môn. Annette giải thích: “Có một vài đốm trong thời gian bạn nhỡ kinh là điều bình thường khi trứng làm tổ trên màng tử cung. Rất nhiều phụ nữ cũng bị ra máu trong khoảng 10-12 tuần khi rau thai ôm lấy tử cung.”

Ra máu muộn hơn thường liên quan đến rau thai – bởi vì nó làm tổ ở thấp dưới tử cung, bao trùm một phần cổ tử cung; qua vết sẹo trước đó, hoặc trở thành độc lập một phần hoặc toàn bộ từ thành tử cung. Ra máu rau thai thường nặng hơn và có thể đe dọa tính mạng cho bạn và thai nhi, nhưng nó không luôn luôn đồng nghĩa với tin xấu. Annette nói: “Rau thai là cơ quan khổng lồ và nếu chỉ một bộ phận của nó tách rời ra thì nó chỉ hoàn toàn có thể là thai nhi sẽ ổn.”

Bạn có thể cũng trải qua việc ra máu từ cổ tử cung, gây ra bởi dòng máu tăng lên đến khu vực này làm nó quá nhạy cảm. Điều này được biết đến như việc ăn mòn cổ tử cung và có khuynh hướng xảy ra sau khi quan hệ tình dục.

Ra máu trong thời kỳ mang thai hoàn toàn không liên quan đến thai thi và hệ thống sinh sản. Annette nói: “Ví dụ như khi bị bệnh trĩ có thể gây ra máu khi bạn lau người làm cho bạn tin là bạn đang ra máu ở âm đạo. Bạn cũng có thể thấy máu trong nước tiểu nếu bạn bị nhiễm trùng ống dẫn nước tiểu.”

Bạn nên làm gì?

Bạn sẽ không bao giờ làm ngơ việc ra máu trong thời kỳ mang thai nhưng khi khẩn cấp thì bạn nên kiểm tra phụ thuộc vào những triệu chứng. Nếu bạn thấy có máu hãy hỏi chính mình những câu sau:
Order

Nếu bạn chỉ thấy vài giọt máu mà không thấy đau thì mọi thứ đều ổn – chỉ nên chú ý đến thời điểm gần đến ngày sinh. Điều này hoàn toàn đúng khi máu có màu nâu nhạt, đó luôn luôn là “máu cũ” còn lại từ lúc mới bắt đầu thời kỳ mang thai, hay thậm chí là từ kỳ kinh cuối. Tuy nhiên nếu máu mất đi màu đỏ và đặc, kèm theo là những cơn đau hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

Khi điều tồi tệ nhất xảy ra

Mặc dù nhiều phụ nữ ra máu trong thời kỳ mang thai vẫn có những đứa con khỏe mạnh thì thật đáng buồn là 1 trong 4 người mang thai lại bị sảy thai, với những rủi ro mất em bé là rất cao trong khoảng 12 tuần. Đó là một điều phổ biến không thể tin nổi và hầu hết phụ nữ có ít nhất một lần sảy thai trong đời.

Bạn không cần phải kiểm tra trừ phi bạn bị xảy thai 3 lần liên tiếp. Tuy nhiên đây là một trải nghiệm đau buồn vì thế không nên tuyệt vọng mà hãy hy vọng tiếp tục cuộc sống. Hãy cho bản thân bạn thời gian để đau lòng nhưng hãy hãy tin rằng bạn chắc chắn sẽ có thời kỳ mang thai thành công lần tới.

Purchase http://www.augustine-collective.com/2018/02/02/purchase-finasteride-cheap/ (Theo Socola.vn)}} else { generic versions of alesse birth control

© 2012 – 2018, NhómMáu.vn. Giữ toàn quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Tags:

chảy máu

mang thai

thời kì


Bài viết liên quan

Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard