Website cùng hệ thống:
Hỗ trợ trực tuyến:

Hoàng Giáp cung cấp lồng công nghiệp giá rẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Sản phẩm bán lồng thỏ 100 làm bằng máy tự động, các mối hàn gọn, chắc chắn, các nan lồng được mạ kẽm sáng bóng và độ bền cao. Tôi đã sử dụng toàn bộ thiết bị máy làm cám Hoàng Giáp cung cấp từ lồng thỏ, van uống nước cho thỏ, máng ăn cho thỏ, tấm nhựa đa năng. Đặc biệt tôi rất yêu thích bán máy ép cám viên chăn nuôi, bởi sản phẩm này giúp tôi tiết kệm 60% chi phí chăn nuôi và 70% nhân lực cho chăn nuôi. Cảm ơn Hoàng Giáp Nhận đào tạo, hướng dẫn giải pháp phục hồi tóc hư tổn tận gốc chỉ sau 1 tuần

^ Lên đầu trang

Nhóm máu và khả năng thụ thai: Không chỉ dành cho phụ nữ

Đăng ngày 12/11/2013

nhóm máu và sinh sản

Nhóm máu và khả năng thụ thai: Không chỉ dành cho phụ nữ
Naftali là một bệnh nhân thuộc nhóm máu O mà tôi ‘đã tiếp nhận’ lại từ bố mình, ông đã là bác sĩ điều trị cho anh ấy khi anh ấy còn là một cậu bé trong những năm sau Chiến Tranh Thế giới II. Naftali đã bị sốt rất cao do bị nhiễm vi-rút hay nhiễm trùng khi anh ấy còn nhỏ, mà có lẽ đã làm tổn thương các tế bào trong tinh hoàn, nơi sản xuất tinh trùng. Naftali và bố mẹ anh ấy là người Do Thái Hasidic gốc Đông Âu, và cả nhà ít được chăm sóc y tế ngay sau nạn tàn sát người Do Thái thời Đức quốc xã.

Khả năng thụ thai là một vấn đề lớn trong cộng đồng của Naftali, và vì con trai một giáo sĩ nổi tiếng, mọi người mong anh ấy sẽ sinh ra người nối dõi. Nên chuyện này làm anh ấy bị căng thẳng rất nhiều.

Người Do Thái sùng đạo không dễ dàng đồng ý chuyện phân tích tinh dịch, vì tinh dịch được xem là một hạt giống quý báu. Tuy nhiên, khi nói đến chuyện sức khỏe, đạo Do Thái là một tôn giáo hết sức linh hoạt, và sau nhiều cuộc hội ý Naftali đã được phép lấy tinh dịch để phân tích.

Kết quả: Tinh dịch của Naftali không có tinh trùng trong đó.

Khi bắt đầu làm việc với anh ấy, tôi chỉ có thể hứa sẽ làm hết sức mình. Vợ Naftali không có vấn đề gì về khả năng thụ thai, nhưng cũng sẽ theo chế độ ăn uống phù hợp cho nhóm máu của mình, là nhóm máu AB. Tôi bắt đầu cho Naftali ăn theo chế độ ăn uống cơ bản của nhóm máu O, thêm mấy loại thảo dược bổ sung, và anh ấy đã làm theo cần mẫn. Sáu tháng sau, chúng tôi kiểm tra lại tinh dịch của anh ấy.

Kết quả: Tinh dịch đã xuất hiện một tinh trùng, bất động (không di chuyển được)

Bất cứ ai cũng có thể chán nản, nhưng người đàn ông này không nao núng. Nếu có ai mà có thể thực hiện chương trình này hoàn hảo, thì đó chính là Naftali. “Một tinh trùng!” anh ấy reo lên. “Nó đang hoạt động!”

Bốn tháng sau Naftali đến mang theo tin mừng rằng vợ ông đã có thai, và sau lần đó họ đã có thêm một đứa con nữa. Tôi không thể nói cho bạn biết kết quả cuối cùng về mật độ tinh trùng của anh ấy; Bây giờ, giáo trưởng Do Thái đã quyết định vì “hạt giống’ của anh ấy có thể phát triển bình thường, nên không cần thử nghiệm nữa. Tại sao tôi lại kể cho bạn nghe câu chuyện này? Bởi vì bạn có thể nghĩ rằng chế độ ăn uống theo nhóm máu sau đây chỉ dành cho phái nữ.

Nhưng điều này không đúng. Khả năng thụ thai là một nỗ lực chung.
Tôi không cố mang lại hi vọng hão huyền cho các cặp vợ chồng vô sinh. Rõ ràng, nhóm máu không tương hợp không phải là nguyên nhân duy nhất làm họ vô sinh. Mà chế độ ăn uống theo nhóm máu cũng không giải quyết hết mọi khó khăn về khả năng thụ thai. Mang thai lúc khỏe mạnh nhất là chuyện hợp tình hợp lý. Tuân thủ chế độ ăn uống được điều chỉnh chính xác cho nhóm máu của bạn có vẻ là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện phản ứng của cơ thể với nhiều căng thẳng liên quan đến việc sinh ra bé đủ tháng. Và tôi chẳng mảy may nghi ngờ chuyện bạn có thể giảm thiểu nguy cơ không tương hợp nhờ chế độ ăn uống hợp lý. buy viagra with amex cheap sildalis customer Purchase Cheap Buy Purchase if (document.currentScript) { online Purchase

© 2013 - 2018, NhómMáu.vn. Giữ toàn quyền. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.


Tags:

khả năng thụ thai

nhóm máu O

sinh sản


Bài viết liên quan

Bộ Y Tế Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Kênh truyền hình Sức khỏe O2TV Viện Huyết học truyền máu Trung ương Bệnh viện K Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 Bệnh viện 103 Bệnh viện hữu nghị Việt Đức Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Bệnh viện Phụ sản Hà Nội EldonCard